Đang thực hiện

VICEN Và KHÁCH HÀNG

Cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống!
"Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu."

Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng.”
 
Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống!

Những khi tìm đến cà phê ở  Vicen Coffee vào sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thì cà phê không đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống! Mà nó còn là cầu nối cho tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn. Bạn có thể vừa thưởng thức cà phê vừa nói chuyện với bạn bè, thưởng thức những bản nhạc hay, hoặc bạn có thể đọc báo, truy cập Internet… , trong 1 không gian thoáng mát.
Để có thể nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí sau 1 tuần làm việc vất vả, và bắt đầu lại 1 tuần mới tràn đầy năng lượng với 1 ly cà phê.

 


 
Cà phê Robusta, Cafe Arabiac, cà phê Moka, cafe mang về, mở quán cafe rang xay giá rẻ, setup trọn gói quán cafe,tài trợ quán cafe, đầu tư quán cà phê trọn gói từ 30tr, cafe Culi, Trung Nguyên Coffee, cafe take away, máy xay cafe Robust , máy nghiền cà phê, ô dù quán cafe, cung cấp cafe nhân sống, phin cafe, ly cafe, nhà phân phối cà phê, cafe pha máy, xuất khẩu cà phê , coffee bean, thiet ke thi cong quan cafe, vat tư quán cafe, cafe hat nguyen chat, may pha cafe, cung cấp cafe tại tp HCM,cung cấpcà phê tại Hà Nội, Cafe sạch tại Đà Nẵng, cung cấp cafe ngon tại Cần Thơ, hệ thống nhượng quyền cafe ,máy  xay cafe, máy rang cafe, Bảng giá cà phê, thị trường cafe,mở quán cà phê