Đang thực hiện

Tuyển dụng

Cộng Tác Viên Bán Hàng
Sản phẩm cần tuyển cộng tác viên bán hàng
– Tên sản phẩm: Cafe hạt VICEN và VCE
– Công nghệ sản xuất: Công nghệ rang ga hiện đại
– Giá trị sản phẩm : sản phẩm tự nhiên mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho người sử dụng
Mức chiết khấu cộng tác viên bán hàng
– Cộng tác viên sẽ được hưởng mức chiết khấu (% hoa hồng) dựa trên tổng doanh số thực tế bán được trong tháng.(liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu chi tiết)
– Cộng tác viên bán đúng giá đã công bố trên website www.vicencoffee.com và vcecoffee.vn
Điều kiện thanh toán chiết khấu
– Chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng khi cộng tác viên có đơn hàng gửi về cho công ty.
– Dựa trên doanh số bán thực tế của CTV, chúng tôi sẽ tập hợp và gởi bảng đối chiếu doanh số vào ngày 30 hàng tháng và sẽ chuyển khoản % chiết khấu thưởng cho CTV, thanh toán ngày 10 của tháng đó.
Để trở thành cộng tác viên bán hàng của chúng tôi, chỉ cần:
– Bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn kiếm tiền từ thời gian nhàn rỗi hoặc khai thác các mối quan hệ hiện có để bán hàng… Bạn có thể bán hàng online hoặc offline, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay ngành nghề kinh doanh của bạn.
– Giao tiếp tốt, biết thuyết phục và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.
– Sử dụng tốt công cụ kỹ thuật số để quảng cáo và hỗ trợ bán hàng như : Internet, Email, mạng xã hội, điện thoại,…
Quy trình bán hàng
– Khi có đơn hàng, cộng tác viên gởi đơn hàng đến bộ phận kinh doanh của công ty với các thông tin : tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, sản phẩm và số lượng, thời gian giao hàng. Thông tin đơn hàng này có thể gởi qua email, viber, zalo, SMS,…
– Cộng tác viên không bỏ vốn để lấy hàng và thời gian để đi giao hàng. Công ty sẽ hỗ trợ CTV phần việc giao hàng, thu tiền khi CTV có đơn hàng.
– Công ty sẽ cung cấp nội dung, hình ảnh gốc về hàng hoá cũng như cung cấp các công dụng của sản phẩm để CTV có thể thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.
Giao hàng
– Công ty sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 400,000 đồng trở lên cho khu vực nội thành TPHCM
– Các khu vực khác trên cả nước sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 5,000,000 đồng trở lên.
Quy trình trở thành cộng tác viên
Bạn click vào đây để đăng ký cộng tác viên bán hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin rồi bấm nút gởi. Thông tin của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 24h, sau đó công ty sẽ gởi email đến bạn xác nhận bạn đã trở thành cộng tác viên bán hàng của công ty kèm theo các thông tin : mã cộng tác viên, chiết khấu, doanh số chỉ tiêu, thông tin sản phẩm,… Ngay lúc này bạn đã có thể bán hàng công ty theo cách của bạn.
Bạn đang đam mê kinh doanh, bạn đang khởi nghiệp nhưng không có nhiều vốn, hãy liên hệ ngay chúng tôi để cùng nhau hợp tác và tăng thu nhập chủ động theo cách của bạn.