Đang thực hiện

VICEN Và KHÁCH HÀNG

Cung cấp cafe rang xay nguyên chất - cà phê pha máy Espresso cho quán

Vicen Coffee là nhà rang xay cà phê chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cà phê rang xay, cà phê mộc, cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê pha máy espresso cho các hệ thống nhà hàng, quán cà phê, cà phê cho gia đình. Chúng tôi hoạt động với phương châm mang lại lợi ích chính đáng cho tất cả các đối tác kinh doanh liên quan trong mô hình hoạt động của mình.

Các sản phẩm cà phê rang xay của Vicen Coffee cung cấp:

1. Robusta full washed (Robusta chế biến ướt)
2. Arabica full washed (Catimor - Chế biến ướt)
3. Culi full washed (Culi chế biến ướt)
4. Cafe ý Pha máy Espresso 

Chúng tôi có kho hàng tại TP.HCM dự trữ và bảo quản chất lượng hạt cafe cho bạn luôn ổn định và đồng nhất cho đến mùa vụ thu hoạch năm sau. Khi bạn mua hạt cà phê trôi nổi ngoài thị trường không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng không đồng đều do những loại cà phê này được thu mua từ nhiều nguồn khác nhau. Ở Vicen coffee, chúng tôi sản xuất đồng nhất một vùng, sơ chế cẩn thận, dự trữ và rang thành phẩm cho bạn. Do vậy chất lượng hầu như ít thay đổi và ổn định hơn.

Rang vừa đủ sử dụng: 
Chúng tôi chia thành những mẻ rang nhỏ nhằm giúp kiểm soát tốt nhất về chất lượng và độ tươi mới. Tận dụng sự phát triển của các bên giao hàng nên hàng có thể đến tay bạn trong vòng 24h. Chúng tôi chỉ rang một lượng vừa đủ bạn dùng trong 30 ngày nhằm tối ưu hóa chất lượng cafe cho bạn

Đội giao hàng nhanh:
Cà phê sau khi rang sẽ được đóng gói và vận chuyển đến bạn chỉ trong 24h trong nội thành và chỉ 1-3 ngày khu vực Miền Tây, 3-5 ngày cho Miền Trung Và miền Bắc. Điều này hỗ trợ bạn rất tốt các đơn hàng phát sinh gấp hoặc các sự cố liên quan đến cà phê mà bất cứ quán nào cũng mắc phải.

Hỗ trợ tận tâm các vấn đề về pha chế, các thiết bị cà phê cũng như đưa ra lời khuyên chân thành cho quán của bạn. Tư vấn các thông tin xu hướng tiêu dùng liên quan đến công việc kinh doanh của bạn để bạn có được những quyết định đúng đắn nhất.

Ổn định, đồng nhất. Cam kết đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định cho tất cả các quán cafe mà Vicen cung ứng nguyên liệu. Chúng tôi chỉ sử đụng những loại cà phê có tính ổn định và đồng nhất để cung cấp cho quán của bạn. Do vậy bạn luôn an tâm về mặt chất lượng và số lượng.

Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam

 Địa chỉ: 77A, Đường 27, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (08)62 866 555
Email: vicencoffee.com@gmail.com – kinhdoanh@vicencoffee.com

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Tp.HCM: 0901 343 575 - 0978 34 37 38