Đang thực hiện

Máy xay Vitamix Quiet One


CHI TIẾT SẢN PHẨM

GIÁ: 53.000.000đ


Máy xay Vitamix Quiet One được tin tưởng sử dụng bởi các quán cà phê khắp thế giới với hơn 93 chế độ xay khác nhau, Vitamix Quiet One giảm thiệu độ ồn tối đa.

Máy xay Vitamix Quiet One sở hữu công nghệ giảm âm tân tiến nhất, giảm thiểu độ ồn đến tối đa. Việc này giúp tránh làm phiền đến khách hàng khi họ cần trao đổi đến những vấn đề riêng tư cũng như công việc, độ ồn của máy là từ 59 tới 68dB. Máy xay sinh tố Vitamix có khả năng đạt được kết quả này là nhờ vào những giải pháp công nghệ; thứ nhất: vỏ của máy được làm từ những chất liệu dầy và hút âm giúp giảm tiếng ồn của mô-tơ. Thêm vào đó lồng giảm âm gấn với hệ thống nam châm làm giảm độ rung.

Động cơ 3 ngựa

Máy xay Vitamix Quiet One được gắn với động cơ 3 ngựa. Vitamix thiết kết động cơ này để có thể nghiền nát những nguyên liệu cứng nhất và nặng nhất với bất kì tốc độ nào. Vitamix đã điều chỉnh và lập trình Quite One để vận hành ở những tốt độ hoàn nhất với thời gian tối ưu giúp tạo ra những thức uống ngon nhất. Vitamix Quiet One tạo ra những sản phẩm đồng đều với thờ gian nhan nhất giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực nhưng vẫn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các chi tiết kĩ thuật của máy xay Vitamix Quiet One:

Xuất xứ: Mỹ
Mơ tơ: Xuất xứ Thụy Điển
Cân nặng: 9kg
Động cơ: 3+ ngựa
RPM: 37,000
6 nút nhấn với 34 chế độ lập trình trước.
Kích thước: 21.6 x 27.7 x 45.2 (cm)
Điện áp: 220V/ 15 Amp
Cối: 1.4L
Bảo hành 1 năm cho cối và 3 năm cho động cơ
Vận chuyển: Miễn phí toàn quốc.

Dịch vụ khác

Máy xay 1HP
Máy xay cafe Faema Auto
Máy xay cà phê Breville Smart Grinder 820