Đang thực hiện

Tuyển dụng

Tuyển cộng tác viên bán hàng cùng Vicen Coffee
Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam tuyển dụng:
 
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Trước tình hình thị trường tràn ngập sản phẩm “CÀ PHÊ GIẢ”, cà phê pha trộn hóa chất, phụ gia. Vicen Coffee cần có một đội ngũ “CỘNG TÁC VIÊN” mạnh mẽ, nhiệt huyết để cùng Vicen coffee đưa sản phẩm "CÀ PHÊ SẠCH - NGUYÊN CHẤT" đến tận tay  người tiêu dùng, góp phần nâng cao ý thức tiêu dùng và tiến đến nâng tầm chất lượng cuộc sống.
 
PHƯƠNG THỨC CỘNG TÁC:
*VICEN Coffee sẽ gửi tất cả những thông tin liên quan về sản phẩm cho các bạn. Khi có dữ liệu các bạn được toàn quyền sử dụng để làm tư liệu trong quá trình bán hàng hay tác nghiệp.
* Các bạn sử dụng phương thức Maketting truyền thống hay bán sản phẩm Online, trên các trang mạng xã hội, FB…. Không cần đăng dưới danh nghĩa của Vicen Coffee (tuy nhiên không được Maketting, PR sai sự thật làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Vicen Coffee).
 
PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH
 * Khi tìm kiếm được khách hàng thì các bạn có thể chuyển thông tin về cho  Vicen Coffee để Vicen Coffee giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Và Vicen Coffee sẽ đảm bảo giao hàng và thông tin bán bán hàng với danh nghĩa là của Cộng Tác Viên. (Thông tin của khách hàng sẽ gửi theo mẫu đính kèm)
* Hoặc bạn đến lấy hàng trực tiếp tại Vicen Coffee và tự giao hàng trực tiếp cho khách.
* Vicen Coffee sẽ ghi lại toàn bộ doanh số của từng cộng tác viên, để cuối tháng chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hay doanh hoa hồng.
*Phí ship ngoài thành phố Hồ Chí Minh Vicen Coffee sẽ gửi cho cộng tác viên.
 
QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN
 *Không ràng buộc về thời gian, không bắt buộc doanh số tối thiểu, nguồn hàng đa dạng, hỗ trợ cho các bạn trong việc tiếp xúc liên hệ khách với khách hàng lớn.
* Không cần vốn, không lo dự trữ hàng tồn
*Được hỗ trợ mở đại lý nếu bạn là cộng tác viên tốt
*Mức chiết khấu tốt nhất và được biết khi trực tiếp phỏng vấn.
ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
Các bạn có thể gửi thông tin cá nhân (theo mẫu bên dưới) qua địa chỉ mail vicencoffee.com@gmail.com hoặc vcecoffee@gmail.com
    * Họ và tên:
     * Ngày tháng năm sinh
     * CMND
     * Hộ khẩu thường trú
     * Thường trú tại:
     * Link Facebook (hoặc Blog)
     * Email:
     * Điện thoại liên lạc:
     HOẶC gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0978343738 để đăng ký.
 
vicen

 
( Từ khóa cần tìm: cà phê sạch, cà phê hạt, cung cấp cà phê, phân phối cà phê, cà phê nguyên chất, cà phê hạt tốt cho sức khỏe, mua cà phê hạt ở đâu, bán cafe rang xay, mua cafe ngon ở đâu, giá cà phê trực tuyến, cà phê rang xay, giá cà phê hạt nguyên chất, cần tìm nhà cung cấp cà phê, cà phê nguyen chất mua ở đâu, tim doi tac kinh doanh cafe, đại lý cà phê, đại lý cà phê cấp 1, cách pha cà phê ngon, vicen coffee, 0978343738, mở quán coffee take away)