Nhập từ khóa tìm kiếm

Bạn Mua Cà Phê Nguyên Chất Ở Đâu?

Bạn Mua Cà Phê Nguyên Chất Ở Đâu?

Bạn Mua Cà Phê Nguyên Chất Ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường thì 100% lượng cà phê được bầy bán thì có khoảng 50% là cà phê bẩn, pha tạp hóa chất và hương liệu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe với người có thói quen uống cà phê hằng ngày. Vậy thì cà phê nguyên chất mua ở đâu vẫn là một vấn đề nan giải đối với các tín đồ cà phê. Vì vậy xin thưa rằng để tránh việc tiền mất tật mang thì trước khi mua nên tìm hiểu rõ thông tin về những nơi mình mua cà phê. Khách hàng nên lựa chọn những chỗ bán cà phê sạch uy tín, cà phê rang xay nguyên chất để mua.


Cách thử Cà Phê đơn giản nhất, thực tế nhất, dễ nhận biết nhất:
– Chuẩn bị một cốc nước.
– Lấy một chút bột cà phê rắc lên trên mặt cốc nước.
– Sau đó quan sát kỹ, Nếu là cà phê rang xay nguyên chất sẽ nổi lên trên mặt nước, cà phê rang xay pha tạp chất (bột ngô, bột gạo, đậu nành…) sẽ bị lắng xuống đáy cốc và màu sẽ hòa tan với nước rất nhanh. Giải thích cho vấn đề này đó là do Bột cà phê rang xay nguyên chất luôn luôn có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác. Tuỳ theo độ lắng của bột cà phê rang xay mà bạn biết được độ nguyên chất của cà phê đó đến đâu.

Cà phê nguyên chất

Cà Phê pha tạp
Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.Bột cà phê có mùi thơm nồng, hăng hắc của hương liệu.
Bột cà phê rang xay nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.Bột cà phê pha tạp khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê không nở bung
Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.Màu nước cà phê đen đậm, sánh đặc, nhiều bọt.
Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch.Mùi vị khi uống: đắng gắt, đậm đặt, mùi hương liệu nồng nặc, cảm giác miệng và lưỡi nhờn.
Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất.- Rắc cafe vào cốc nước, cafe sẽ nổi lên trên mặt nước.

Tách cà phê khi tan đá cuối cùng vẫn có màu đen nhưng hương vị trở nên nhạt nhẻo, không có hậu vị vì không có nhiều chất cà phê.- Rắc cafe vào cốc nước, cafe sẽ bị chìm xuống đấy cốc.

Vậy nên mua cà phê nguyên chất mua ở đâu, đây không còn là vấn đề mà bạn phải suy nghĩ nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng và chế biến cà phê. Vicen coffee rất vui được giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm cà phê vườn đảm bảo 100% Cà phê rang xay nguyên chất từ hạt cà phê tuyển chọn tại Bảo Lộc – Lâm Đồng tạo nên hương vị cà phê đặc trưng dành cho người Việt.

Vicen coffee chuyên cung cấp cà phê rang xay nguyên chất cho các quán cà phê cao cấp tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn Quốc. Vicen coffee luôn tự tin về chất lượng cà phê rang xay cũng như giá cả tốt nhất thị trường dành cho gu cà phê thượng hạng chuyên biệt. Đảm bảo hạt cà phê rang xay nguyên chất không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cafe nhân tạo.

Cà phê mang thương hiệu Vicen không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác.

Cà phê của Vicen Coffee được sản xuất trực tiếp từ Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam. Nên Chất lượng cũng như giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Hãy để chúng tôi đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam
Địa chỉ: 77A, Đường 27, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (08)62 866 555
Email: vicencoffee.com@gmail.com – kinhdoanh@vicencoffee.com
Hotline: 0978 34 37 38

vicen coffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chát với chúng tôi